ประกาศสำคัญ เรื่อง เลื่อนการสอบภาษาอังกฤษและภาษาไทยก่อนสำเร็จการศึกษา

1 ตุลาคม 2567 By Administrator

ประกาศสำคัญจากสถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ

เนื่องด้วยสถานการณ์อุทกภัยในปัจจุบัน สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศมีความห่วงใยในความปลอดภัยและความสะดวกในการเดินทางของนักศึกษา จึงขอประกาศเลื่อนการสอบภาษาอังกฤษและภาษาไทยก่อนสำเร็จการศึกษา จากเดิมวันที่ 2 ตุลาคม 2567 เป็นวันที่ 9 ตุลาคม 2567
เวลาและสถานที่สอบยังคงเดิม

หมายเหตุ: หากสถานการณ์อุทกภัยยังไม่คลี่คลาย สถาบันฯ จะพิจารณาแนวทางการดำเนินการเกี่ยวกับการสอบเพิ่มเติม และจะแจ้งให้ทราบต่อไป โปรดติดตามข่าวสารจากช่องทางการสื่อสารของสถาบันฯ อย่างใกล้ชิด
ขอให้นักศึกษาทุกท่านรักษาสุขภาพและความปลอดภัย