เปิดลงทะเบียนทดสอบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ (แรกเข้า & ก่อนสำเร็จการศึกษา) ประจำเดือน มกราคม 2566 清莱皇家大学语言学院和外事中心 泰语/英语入学考试,泰语/英语毕业考试 报名开始了

15 ธันวาคม 2565 By Administrator

กำหนดการทดสอบวัดระดับสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษและภาษาไทยแรกเข้าและก่อนสำเร็จการศึกษา  สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประจำเดือน มกราคม พ.ศ. 2566

Schedules of Entrance and Exit English and Thai proficiency Tests for Chiang Rai Rajabhat University students, January 2023

2023年1月份清莱皇家大学学生参加泰语和英语入学及毕业考试行程安排 于 语言学院和外事中心 39楼二层语言能力考试中心