เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี มร.ชร. ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการอบรมภาษาไทย จำนวน 20 ชั่วโมง

23 พฤศจิกายน 2565 By Administrator

สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ ขอเชิญนักศึกษาระดับปริญญาตรี มร.ชร. ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการอบรมภาษาไทย สำหรับการสอบภาษาไทย (จำนวน 20 ชั่วโมง )
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 30 พฤศจิกายน 2565 (รับจำนวน 30 คน เท่านั้น)

นักศึกษาที่ลงทะเบียนและไม่เข้าร่วมอบรม จะถูกตัดสิทธิ์การลงทะเบียนครั้งต่อไปทุกกรณี

อบรมระหว่างวันที่ 6 - 20 ธันวาคม 2565  (อบรมเฉพาะวันจันทร์ - ศุกดร์)  เวลา 17.00 - 19.00 น.
ณ ห้องประชุมสถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ อาคาร 39  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย