ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาต่างชาติ ที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณ "ราชภัฏสดุดี"

11 กุมภาพันธ์ 2565 By Administrator

สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาต่างชาติ Mr. Heangchhay Taing สัญชาติกัมพูชา ที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณ "ราชภัฏสดุดี" นักศึกษาดีเด่นด้านการสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ทั้งประเภทบุคคล และประเภทกลุ่ม ในงาน 14 กุมภาพันธ์ "วันราชภัฏ" 2565