ประกาศการทดสอบภาษาภาษาไทย (แรกเข้า-ก่อนจบ) และภาษาอังกฤษ (แรกเข้า - ก่อนจบ)

4 พฤษภาคม 2563 By Administrator

ประกาศ!
1.นักศึกษา รหัส 55 - รหัส 62 ที่ได้ลงทะเบียนสอบภาษาอังกฤษและภาษาไทยทั้งแรกเข้าและก่อนจบ​ เลื่อนวันสอบจากเดิม 28 - 29 มีนาคม 2563 ไปเป็นวันที่ 30 - 31 พฤษภาคม 2563
2.นักศึกษา​ที่ประสงค์​ลงทะเบียนสอบภาษาอังกฤษ​และภาษาไทย​ทั้งแรกเข้าและก่อน​จบ​ระบบจะเปิดให้ลงทะเบียนได้ตามปกติตั้งแต่วันที่1-5 มิถุนายน 2563
3.นักศึกษา​รหัส​63 (เข้าใหม่) ยังไม่มีกำหนดการทดสอบภาษาอังกฤษ/ไทย​ ให้รอประกาศจากมหาวิทยาลัย​ฯ​ และช่องทางการสื่อสาร​ไลน์​/เฟส​สถาบัน​ภาษา​และวัฒนธร​รม​นานาชาติ​
*เนื่องจากสถานการณ์การการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19​การประเมินผลทักษะ​ภาษา​อาจมีการปรับเปลี่ยน​วิธีการให้เหมาะสม​และสอดคล้อง​กับสถานการณ์​ ซึ่งผู้ที่ได้ลงทะเบียนเข้ารับการประเมินจะได้รับแจ้งในโอกาสต่อไป
ช่องทางติดตามข่าวสาร