รายชื่อนักศึกษาเข้าทดสอบภาษาอังกฤษ ด้วยโปรแกรม EDO รหัส 61

21 มิถุนายน 2562 By Administrator

รายชื่อนักศึกษาเข้ารับการทดสอบความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ด้วยโปรแกรม English Discoveries สำหรับนักศึกษา รหัส 61 ระหว่างวันที่ 2 - 21 กรกฏาคม 2562 ณ อาคารคณะมนุษยศาสตร์ และอาคารยุพราชวิทยมงคล