รายชื่อนักศึกษา รหัส 62 เข้ารับการทดสอบภาษาอังกฤษแรกเข้า EN-PPT และภาษาไทยแรกเข้า TH-PPT

1 พฤษภาคม 2562 By Administrator

สถาบันภาษาประกาศรายชื่อนักศึกษารหัส 62 ที่เข้ารับการทดสอบภาษาอังกฤษแรกเข้า EN-PPT และภาษาไทยแรกเข้า TH-PPT ระหว่างวันที่ 24 - 31 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารยุพราชวิทยมงคล ชั้น 3 ห้อง E-Learning มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย