19 ตุลาคม 2561 By Administrator

สถาบันภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติ ประกาศรายชื่อนักศึกษา รหัส 60 (เทียบโอน) เข้ารับการทดสอบภาษาอังกฤษก่อนจบ EET และภาษาไทยก่อนจบ ETT

ข้ารับการทดสอบในวันที่ 10 และ 17 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารยุพราชวิทยมงคล ห้อง E-learning ชั้น 3

*หมายเหตุ ในการทดสอบวิชาภาษาอังกฤษ ให้นักศึกษาเตรียมหูฟังมาในการทดสอบด้วย