ประกาศรายชื่อนักศึกษา รหัส 61 เข้ารับการทดสอบวัดความรู้และทักษะทางด้านภาษาอังกฤษแรกเข้า (OET) และภาษาไทยแรกเข้า (BTT) ประจำปีการศึกษา 2561

1 สิงหาคม 2561 By Administrator

ระหว่างวันที่ 14 - 17 สิงหาคม 2561 นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้...

ดาวน์โหลด

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

ติดต่อสอบถาม ED English Discoveries
Facebook : www.facebook.com/edothailand
Line ID : @edothailand