กำหนดการเปิดอบรมภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) หลักสูตร 20 ชั่วโมง สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

9 พฤษภาคม 2561 By Administrator

โครงการบริการวิชาการด้านการอบรมภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) หลักสูตร 20 ชั่วโมง สำหรับนักศึกษาที่สนใจ สามารถอ่ายรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้

​นักศึกษาที่สนใจและมีความประสงค์ต้องการลงทะเบียนอบรม ภาษาต่างประเทศ

ลงทะเบียนอบรมได้ที่ http://e-eng.crru.ac.th/register/

1. ลงทะเบียนอบรม ผ่านระบบลงทะเบียนออนไลน์ ทุกวันที่ 21 - 25 ของเดือน     เวลา 08.30 น.

2. ชำระเงินค่าลงทะเบียน ทุกวันที่ 21 - 25 ของเดือน (เว้นวันหยุดราชการ)     เวลา 08.30 - 15.00 น.

หมายเหตุ :
                                      1. นักศึกษาที่ผ่านการอบรมทุกหลักสูตร จะได้รับคะแนนพิเศษ ในการทดสอบภาษาอังกฤษก่อนจบ (EET) จำนวน 30 % ของคะแนนเต็ม
                                      2. เกณฑ์การผ่านการอบรม = 80% ของการเข้ารับการอบรมทั้งหมด
                                      3. ค่าลงทะเบียน 200 บาท/คน
                                      4. การเปิดอบรมจะต้องมีนักศึกษาลงทะเบียนไม่น้อยกว่า 60 คนขึ้นไป

ดาวน์โหลด

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

ติดต่อสอบถาม ED English Discoveries
Facebook : www.facebook.com/edothailand
Line ID : @edothailand